Lớp Intensive 1-1

Mục tiêu linh hoạt, dựa trên thời gian và nhu cầu của học viên

Có chương trình học được thiết kế tùy vào trình độ hiện tại và mục tiêu của từng học viên, và lịch học sẽ được sắp xếp sao linh động.

Giảng viên

Thầy Đinh Thắng

Quản lý học thuật của A&M IELTS

Nội dung khoá học

Kỹ năngPhương pháp học
WritingThay vì dạy từng mảng kiến thức thì lồng ghép vào bài thực hành, giúp học viên nhận ra lỗi sai và khắc phục ngay trong và sau khi thực hành.
Công thức hóa việc viết câu và viết đoạn. Đảm bảo ý diễn đạt rõ ràng. KHÔNG học thuộc văn mẫu
Phương pháp học từ vựng từ sách do chính trung tâm biên soạn
SpeakingHọc theo topic vệ tinh, không cần học quá nhiều từ vựng. Hỗ trợ học nhóm tự luyện Speaking trong suốt quá trình học để tăng phản xạ nói.
ListeningPhương pháp note-taking giúp thực sự nghe hiểu cả bài. Phương pháp nghe Longman giúp cải thiện nghe từng từ, nghe nối tâm và các âm cuối đồng thời cải thiện cả phát âm cho Speaking
ReadingPhương pháp phân tích ngữ pháp/sự kết nối thông tin để đảm bảo thực sự hiểu bài đọc thay vì chỉ học mẹo. Học theo bộ Boost your vocabulary đã giúp ít nhất 21 bạn đạt 9 Reading. Học chiến thuật giúp tối ưu thời gian làm bài.

Đăng ký học 1-1

Liên hệ với Team A&M để được tư vấn trực tiếp nếu bạn có thắc mắc gì nhé!

Liên hệ ngay với Fanpage

Các điểm số thành công​

Chia sẻ về học IELTS cùng A&M

Mình (...) theo học khóa Overall của thầy Đinh Thắng từ tháng 12/2019 - tháng 4/2020 và tham gia kì thi IELTS ngày 6/6 vừa qua đạt overall 7.5 với điểm 8.5 Reading.

Mình là học viên lớp Overall của thầy, khóa học kết thúc vào cuối tháng 4 và mình vừa thi vào đầu tháng 6. Đây là lần đầu tiên mình thi IELTS và kết quả 7.5 overall vượt xa target.

Ban đầu mình target 6.0 - 6.5. Mình đăng kí khóa Foundation của thầy Dinh Thang trong 3 tháng và tự ôn 1 tháng trước khi thi.
.

E mới nhận được kết quả BC ngày 7/5hôm quá và đã đạt được target mong muốn dù thiếu 1 chút xíu là lên 7.
.
.