Lớp IELTS Chat 1-1

Lớp học 1-1 Linh động, tiết kiệm

Dành cho người bận rộn không sắp xếp được lịch học cố định và muốn tiết kiệm chi phí khi tham gia các khoá học IELTS

Các điểm số thành công​

Nội dung khoá học

Đối tượngNgười bận rộn với công việc hoặc học tập không sắp xếp được thời gian tham gia các lớp học có lịch học cố định
Người muốn tiết kiệm chi phí khi tham gia các khoá học IELTS
Hình thức họcĐây là khoá học theo hình thức online qua nhóm chat zalo/facebook với 1 thầy 1 trò, phù hợp với mọi trình độ và nhu cầu.
Lợi íchSau quá trình nghiên cứu và thử nghiệm về sự hiệu quả, khoá học IELTS CHAT 1-1 của A&M đã chính thức ra mắt để giúp các bạn giải quyết những khó khăn trên:
Khoá học này sẽ giúp bạn:
- Học theo lịch trình linh động của bản thân, có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi để học tập. Đây là lợi thế lớn đối với những người bận rộn.
- Được chú ý, giám sát và định hướng cá nhân trong quá trình học tập bằng việc: hỗ trợ trả lời hàng ngày để giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc học IELTS; được chữa bài Writing/Speaking hàng tuần để giúp cải thiện kỹ năng viết và phát âm
- Tiết kiệm 35%-50% chi phí so với các lớp học nhóm truyền thống (từ 1.300.000 VNĐ)
- Được tham gia các lớp học miễn phí như lớp tự học IELTS do A&M tổ chức, lớp chuyên đề hàng tuần và thi thử IELTS miễn phí khi kết thúc khóa học.

Đăng ký học lớp 1-1 qua Chat

Liên hệ với Team A&M để được tư vấn trực tiếp nếu bạn có thắc mắc gì nhé!

Liên hệ ngay với Fanpage

Chia sẻ về học IELTS cùng A&M

Mình (...) theo học khóa Overall của thầy Đinh Thắng từ tháng 12/2019 - tháng 4/2020 và tham gia kì thi IELTS ngày 6/6 vừa qua đạt overall 7.5 với điểm 8.5 Reading.

Mình là học viên lớp Overall của thầy, khóa học kết thúc vào cuối tháng 4 và mình vừa thi vào đầu tháng 6. Đây là lần đầu tiên mình thi IELTS và kết quả 7.5 overall vượt xa target.

Ban đầu mình target 6.0 - 6.5. Mình đăng kí khóa Foundation của thầy Dinh Thang trong 3 tháng và tự ôn 1 tháng trước khi thi.
.

E mới nhận được kết quả BC ngày 7/5hôm quá và đã đạt được target mong muốn dù thiếu 1 chút xíu là lên 7.
.
.