Lớp IELTS Overall intensive

Luyện thi IELTS cấp tốc

Lớp gồm 20 buổi (5 buổi tăng tốc từ vựng + paraphrase & 15 buổi chiến thuật chuyên sâu)

Giảng viên

Cô Ngọc Khuê

Đạt 8.0 IELTS, liên tiếp đạt giải cấp quốc gia, thành phố trong nhiều năm liền, 03 năm kinh nghiệm dạy IELTS

Nội dung khoá học

ModuleNội dung
Tăng tốc từ vựng & Nâng cấp câuBạn sẽ được học về kiến thức cấu trúc câu, cách học từ vựng sao cho ghi nhớ lâu và sử dụng từ vựng hiệu quả trong Writing và Speaking.
Ngoài ra, ở trình độ cơ bản thì thường sẽ sai nhiều lỗi cơ bản khi viết câu. Khi tham gia khóa học, thầy cô sẽ cho bạn sửa lỗi từng câu cho bạn.
Nếu bạn học tốt, bạn sẽ viết được câu chứa ít lỗi hoặc không có lỗi cơ bản (error-free), thậm chí còn viết được theo nhiều cách khác nhau (4-5 cách hoặc hơn). Qua đó bạn có thể tự tin bước vào giai đoạn nâng cao.

- Với Reading các bạn được tiếp cận cách đọc hiểu bài một cách bài bản, nhờ đó hiểu sâu bài và sẵn sàng vào luyện chiến thuật ở giai đoạn sau.
Chiến thuật làm bài chuyên sâu & Thực hành- Phát triển ý cho Writing và Speaking các chủ đề trung bình và khó.
- Luyện tập với đề thi thật (Mock test)
- Xây dựng bài văn Writing và bài nói Speaking.
- Xây dựng chiến thuật làm bài thi Reading và Listening cho từng dạng. Đặc biệt là các xử lý hiệu quả với các dạng khó như Matching information (reading) hay Multiple choice (Listening).
- WRITING: Các bạn sẽ được ôn tập ngắn gọn về cấu trúc câu (1 buổi), viết câu và nâng cấp câu theo phong cách học thuật (Academic writing). Sau đó là học cách brainstorm ý sao cho rõ ràng và cụ thể. Tiếp tục là xây dựng cách ghép các câu văn rời rạc với nhau theo lối tuyến tính (LINEAR WRITING) để truyền tải thông điệp rõ ràng = CONVEY A CLEAR MESSAGE = đây là giai đoạn quan trọng nhất. Cuối cùng là viết essay. Ngoài ra lớp cũng học Writing task 1 (05 buổi) và đầy đủ các dạng Line/Table/Bar/Map/Process.

Đăng ký học lớp IELTS Overall intensive

Liên hệ với Team A&M để được tư vấn trực tiếp nếu bạn có thắc mắc gì nhé!

Liên hệ ngay với Fanpage

Các điểm số thành công​

Chia sẻ về học IELTS cùng A&M

Mình (...) theo học khóa Overall của thầy Đinh Thắng từ tháng 12/2019 - tháng 4/2020 và tham gia kì thi IELTS ngày 6/6 vừa qua đạt overall 7.5 với điểm 8.5 Reading.

Mình là học viên lớp Overall của thầy, khóa học kết thúc vào cuối tháng 4 và mình vừa thi vào đầu tháng 6. Đây là lần đầu tiên mình thi IELTS và kết quả 7.5 overall vượt xa target.

Ban đầu mình target 6.0 - 6.5. Mình đăng kí khóa Foundation của thầy Dinh Thang trong 3 tháng và tự ôn 1 tháng trước khi thi.
.

E mới nhận được kết quả BC ngày 7/5hôm quá và đã đạt được target mong muốn dù thiếu 1 chút xíu là lên 7.
.
.