Luyện đề Writing & Speaking

Các gói luyện đề phù hợp với nhu cầu

Lớp luyện các đề thi thật Writing và Speaking từ cấp độ dễ đến khó. Sau mỗi buổi học đều có bài tập về nhà và các bạn sẽ được chữa bài chi tiết.

Các điểm số thành công​

Giảng viên

Cô Kiều Trang

Tốt nghiệp loại giỏi Khoa Tiếng Anh trường Đại học Hà Nội
Chứng chỉ TESOL giảng dạy Tiếng Anh quốc tế
Chứng chỉ IELTS 8.0

Nội dung khoá học

Kỹ năngNội dung
Ngữ phápCác bạn sẽ được ôn tập ngắn gọn về cấu trúc câu, viết câu và nâng cấp câu, sử dụng từ vựng theo phong cách học thuật (Academic writing). Sau đó là học cách brainstorm ý sao cho rõ ràng cụ thể. Tiếp tục là xây dựng cách ghép các câu văn rời rạc với nhau theo lối tuyến tính (LINEAR WRITING) để truyền tải thông điệp rõ ràng = CONVEY A CLEAR MESSAGE = đây là giai đoạn quan trọng nhất.
Viết bàiCác bạn sẽ được luyện tập đưa dàn ý của essay ngay tại trên lớp. Các bạn cũng sẽ được yêu cầu viết một phần của essay tại lớp và được góp ý trên lớp. Về nhà các bạn cần hoàn thành toàn bộ bài essay để nộp và được góp ý qua đó hoàn thiện khả năng viết. Lớp sẽ đi đủ các dạng bài từ Argumentative, Discursive đến Account essays. Ngoài ra lớp cũng học Writing task 1 (05 buổi) và đầy đủ các dạng Line/Table/Bar/Map/Process.

Đăng ký gói luyện đề

Liên hệ với Team A&M để được tư vấn trực tiếp nếu bạn có thắc mắc gì nhé!

Liên hệ ngay với Fanpage

Chia sẻ về học IELTS cùng A&M

Mình (...) theo học khóa Overall của thầy Đinh Thắng từ tháng 12/2019 - tháng 4/2020 và tham gia kì thi IELTS ngày 6/6 vừa qua đạt overall 7.5 với điểm 8.5 Reading.

Mình là học viên lớp Overall của thầy, khóa học kết thúc vào cuối tháng 4 và mình vừa thi vào đầu tháng 6. Đây là lần đầu tiên mình thi IELTS và kết quả 7.5 overall vượt xa target.

Ban đầu mình target 6.0 - 6.5. Mình đăng kí khóa Foundation của thầy Dinh Thang trong 3 tháng và tự ôn 1 tháng trước khi thi.
.

E mới nhận được kết quả BC ngày 7/5hôm quá và đã đạt được target mong muốn dù thiếu 1 chút xíu là lên 7.
.
.