Những câu chuyện hậu trường đằng sau sự nghiệp giáo dục của thầy Đinh Thắng và đội ngũ A&M

A&M là một team hạnh phúc

Hôm nay, một bạn ứng viên đã đến A&M để phỏng vấn vị trí tư vấn và hỗ trợ học viên. Khi được hỏi về cảm nhận khi đọc thông tin và tìm hiểu về A&M IELTS, bạn chia sẻ:

“Khi tìm hiểu thông tin và đọc các bài viết của A&M, em cảm nhận được sự chân thành. Các bài viết thể hiện sự thân thiện và hướng tới chất lượng khoá học và học viên, không phải coi lợi nhuận là trên hết. Em tin rằng sẽ rất ít nơi có tinh thần giáo dục như A&M, vì vậy em đã quyết định ứng tuyển vị trí này để có thể mang lại giá trị thực sự cho các bạn học viên.”
——————————————-

Thật sự cảm ơn bạn vì đã tìm thấy và cảm nhận được tinh thần của A&M. Team mình có thể không có vẻ ngoài hào nhoáng, không rầm rộ được trên các nền tảng nhưng A&M là một team hạnh phúc.’ Team mình hạnh phúc vì sự thoải mái khi được sống trung thực, và đúng với giá trị đạo đức trong lĩnh vực giáo dục🥰

Đối với A&M, thước đo của sự thành công chính là sự thành công của mỗi bạn học viên. Chính vì vậy, giá trị mà cả đội ngũ hướng đến luôn là thật, sẽ luôn là đổi mới, sáng tạo từng ngày và tận tâm hỗ trợ để các bạn đạt được thành công. Dù biết rằng điều này có vẻ như ngược dòng thị trường, nhưng đội ngũ A&M tin rằng rất nhiều bạn đang tìm kiếm giá trị thực và sẽ tìm thấy A&M ở một thời điểm nào đó. Và team mình tin rằng những giá trị ấy sẽ luôn tồn tại và bền vững theo thời gian.

Xin được gửi lời cảm ơn các bạn học viên đã tìm thấy, tin tưởng và lựa chọn A&M 💙